Chuyển tới nội dung

Phần mềm quản lý nhân sự mang lại những công dụng gì?


Recommended Posts

 

 

Đối với các nhà quản trị hay những người đóng vai trò cấp trên, việc quản lý nhân viên là trách nhiệm mà họ buộc phải có. Thế nhưng đôi khi họ gặp phải rất nhiều khó khăn trong vấn đề này như kiểm soát nhân viên không được chặt chẽ hay sắp xếp công việc không hợp lý,... Do đó mà nhiều người đã tìm đến những phần mềm quản lý nhân sự để đơn giản hóa mọi thứ. Vậy thực tế các phần mềm này mang lại những công dụng gì?

Công dụng cần thiết của phần mềm quản lý nhân sự

1. Giúp nhà quản trị giám sát một cách tổng quan

Như trước đây với các phương pháp thủ công và đòi hỏi làm việc trực tiếp với từng người các nhà quản trị thường mất nhiều thời gian để quản lý số lượng nhân viên lớn. Hơn nữa, việc theo dõi, đánh giá được tất cả các nhân viên đôi khi còn xảy ra thiếu sót đưa lại hiệu quả kém.

Tuy nhiên, ngày nay với phần mềm quản lý công việc, chỉ cần ngồi tại chỗ người đứng đầu cũng có thể giám sát được công việc của từng nhân viên kỹ lưỡng. Thêm vào đó, mọi thông tin về nhân viên hay tốc độ làm việc và năng lực của họ cũng được cập nhật iên tục.

Nói cách khác, thông tin làm việc của mọi nhân viên đều được thống kê đầy đủ trên hệ thống phần mềm. Nhờ đó mà người quản lý sẽ kiểm soát mọi nhân viên cấp dưới của mình một cách tổng quan hơn, chuẩn xác hơn.

NOUcxDZ5bKpIlhVkTTyQoczZnglI0w2sjguCH3NGrvz8PRdleLYDdId0L1VPvjrp8FpEeqvC-m1M0oa73bmqiEtoTO-SmbTeDVg_PM_1l57PVnNgmdYTS-ycW2tzrzztYUr6I5wh

2. Giải quyết kịp thời mọi vấn đề

Một công dụng nữa khi dùng phần mềm quản lý nhân sự là người quản trị có thể nhìn nhận kịp thời mọi vấn đề và đưa ra phương hướng giải quyết nhanh chóng.

Cụ thể một phần mềm quản lý nhân sự hay sẽ có tính năng thường xuyên cập nhật mọi kế hoạch, tiến trình dự án cũng như đánh giá mỗi nhân viên theo thời gian định sẵn. Điều này sẽ giúp người lãnh đạo cũng như các nhân viên theo dõi được sát mọi vấn đề đang diễn ra.

Vì vậy, mọi lỗi nhỏ đều sẽ được phát hiện nhanh chóng và đưa ra biện pháp giải quyết ngay lúc đó. Đặc biệt là đối với những dự án có tầm quan trọng lớn đối với sự phát triển của công ty hay doanh nghiệp của bạn.

AqH0-V5q4giMeG2rIiLzCqvhjvFaHK_BHHuPYnICHQx78wB5xKhtyIT1yCslE0jw6XlrnxeMxHRJkygIqbseP2eqFXCjnvbCCloJKDxnPa9c9Vr3gfZnYzTbzLhUROKKQM3bkAmw

3. Đẩy nhanh tốc độ công việc, nâng cao chất lượng lao động

Cuối cùng phải nói đến công dụng đẩy nhanh tốc độ hoàn thành công việc khi sử dụng phần mềm quản lý nhân sự.

 

Thực tế, khi áp dụng phần mềm lập trình trên máy tính nghĩa là bạn đã tạo ra một môi trường làm việc đồng nhất giữa tất cả các nhân viên trong một đơn vị kinh doanh. Như vậy, lịch làm liệc, sắp xếp công việc hay báo cáo đánh giá đều sẽ được truyền tải trong cùng một hệ thống.

Điều này giúp rút ngắn thời gian tổ chức các cuộc họp trực tiếp hay truyền tải, gửi mail đến từng nhân viên. Thêm vào đó việc theo dõi được tiến trình làm việc của từng nhân viên cũng giúp người quản trị đốc thúc kịp thời, đẩy nhanh tốc độ hoàn thành mọi dự án.

jVRCp5vvCz8TOd1Dm-BdilnVjdE04H_yJxtNm96axMk-ie2VuYbxJLzUUOeEUMyupmlB2DzJj59F-MZnvhdpdmFZvfpXm903eCmag3vnyTp8uulYG2bdNjsjBhrXC8IyfeBjy9Dz

 

Tìm hiểu thêm: Phần mềm quản lý bán hàng đa kênh giải pháp cho kinh doanh online

Tầm quan trọng của phần mềm quản lý nhân sự từ Abit

Hầu hết các công ty hay doanh nghiệp dù nhỏ hay lớn đều cần có một đội ngũ nhân viên số lượng nhiều dẫn đến việc quản lý gặp nhiều khó khăn. Đó là lý do Abit cung cấp đến lĩnh vực kinh doanh những phần mềm quản lý nhân sự vô cùng hiệu quả.

 

Với Abit, chỉ những thao tác chuột đơn giản, mọi thông tin và mệnh lệnh đều có thể truyền đi bất kể bạn đang ở đâu và vào thời điểm nào qua các phần mềm quản lý thông minh này.

 

Ngoài ra, phần mềm từ Abit còn hỗ trợ tính năng thường xuyên nhắc nhở lịch làm việc, kế hoạch cụ thể đến từng nhân viên. Từ đó tạo cho họ tính chủ động giải quyết, hoàn thành mọi việc một cách khoa học.

s414OZMrrYeWj0BACrgS7fSIMlxprZZ4npVVYhe44csVsLpOQU9yJY84hWPiAHShKICjWnKmxwzXPc5oFprxlvdzzImdBXps6qshtTXJPvoEIUvCZnzlCHOdrq6NiN1UC28gG553

 

Nếu còn chưa biết đến Abit, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận những tư vấn chi tiết nhất nhé. Chúc các bạn luôn thành công trong mọi công việc!

Tìm hiểu thêm về các công cụ hỗ trợ trong kinh doanh TẠI ĐÂY.

Nguồn: Sưu tầm

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...