Chuyển tới nội dung

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Abit


Recommended Posts

Abit App là một phần mềm quản lý bán hàng được đánh giá là tốt nhất hiện nay với hơn 67.000 doanh nghiệp, chủ shop đang sử dụng. Ứng dụng ngoài đáp ứng đầy đủ các nhu cầu bán hàng của bạn còn có thể kết nối máy in hoá đơn bluetooth dễ dàng nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng.

 

1. Bán hàng và thanh toán hóa đơn tiện lợi

Ứng dụng Abit App cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để xử lý đơn hàng nhanh chóng từ bước chọn loại hàng, số lượng, tạo hoá đơn, lên giá, tính chiết khấu,... Bạn sẽ không còn bận rộn với sổ sách để ghi chép hay lo lắng những sai sót, nhầm lẫn nữa.

2. Quản lý cửa hàng của bạn mọi lúc mọi nơi

Chỉ với chiếc điện thoại có kết nối mạng, dù ở kỳ đâu bạn cũng có thể theo dõi hoạt động kinh doanh, các thống kê doanh thu của từng mặt hàng cũng như lịch sử giao dịch vì mọi dữ liệu sẽ luôn được đồng bộ hoá liên tục lên ứng dụng – phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất.

Mw3YkhkpQA39_s6C5HvQEXhJyCf-FATvORGoIPonBzB279RymAxrjiJdPduzAtKrlw7fC9KfnN6I8vQCeBV0pO6zB9s8HtT6wBkArlmMJiWlrM8t-k4YlqVWrsdQJTDmS6gMc5mb

3. Quét mã vạch nhanh chóng bằng camera trên điện thoại

Abit App với công nghệ tiên tiến dùng ngay camera điện thoại để quét mã vạch sản phẩm giúp cho tiến trình thanh toán, bán hàng được diễn ra nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn.

4. Quản lý chi tiết số lượng hàng hóa, sản phẩm

Ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng Abit hỗ trợ tạo và quản lý chi tiết về mẫu mã, trạng thái, số lượng hàng hoá hiệu quả. Mỗi khi giao dịch phát sinh, số lượng sản phẩm sẽ được tự động cộng hoặc trừ trên ứng dụng. Ngoài ra, bạn còn có thể biết được mặt hàng nào sắp hết hay tồn kho để có kế hoạch xử lý kịp thời

5. Kết nối với máy in hóa đơn dễ dàng

Một trong những tính năng nổi bật của Abit App là giúp kết nối với máy in hoá đơn bằng bluetooth. Bạn có thể thao tác chọn số lượng mẫu in, bố cục đơn in, các thông tin đơn hàng và xem trước hoá đơn ngay trên ứng dụng.

kCXMJtkYuttW0xHGYDoDkBuJtxcGESYR_Frm1RZLhNyIDlmaSQn9b6nGsZJxObxNJtii4_GXM4bg1CgXtJvSzc9gnqO7rTwZUOnliTRdXDK2z9ZbYjUhL7wXsGlO1V8uKwBfzf9s

6. Cung cấp biểu đồ báo cáo hoạt động kinh doanh của bạn

Hệ thống quản lý bán hàng Abit sẽ báo cáo kết quả kinh doanh dưới dạng biểu đồ trực quan giúp chủ shop dễ dàng theo dõi về doanh thu, lợi nhuận tức thì,... Của cửa hàng. Ngoài ra, ứng dụng còn giúp so sánh các mặt hàng theo ngày/tuần/tháng, từ đó đưa ra chiến lược kinh doanh phù hợp hơn.

 

7. Phương thức thanh toán đa dạng

Từ phương thức thanh toán bằng tiền mặt, cho đến dùng thẻ hay chuyển khoản, COD,... Đều được hỗ trợ trên App quản lý bán hàng Abit.

Phần mềm quản lý bán hàng trên điện thoại Abit App được miễn phí trọn đời, bạn hoàn toàn không bị giới hạn thời gian sử dụng và không ràng buộc bất kỳ điều kiện gì. Hãy tải thử và trải nghiệm ngay nhé!

 

Liên kết tới bài
Chia sẻ trên trang khác

Trả lời

Bạn có thể đăng bài và đăng ký sau. Bạn đã có tài khoản? Vui lòng ĐĂNG NHẬP để đăng bài.

Khách
Trả lời chủ đề này...

×   Bạn đã dán nội dung có định dạng.   Xóa bỏ định dạng

  Only 75 emoji are allowed.

×   Liên kết đã được nhúng tự động.   Thay thế bằng một liên kết

×   Nội dung trước của bạn đã được phục hồi.   Xóa nội dung soạn thảo

×   You cannot paste images directly. Upload or insert images from URL.

 • Đang xem

  • Không có thành viên nào đang xem trang này.
 • Chọn lọc

  • Diễn đàn vừa được nâng cấp phiên bản mới
   Nếu các bạn gặp lỗi gì thì vui lòng chụp lại và thông báo cho ad tại đây bằng cách trả lời chủ đề này.
    
   Trân trọng cảm ơn và chúc các bạn thành viên một ngày vui vẻ.
   • 0 trả lời mới
  • Diễn đàn nâng cấp thành công (27/7/2017)
   Chào các bạn thành viên,

   Diễn đàn vừa nâng cấp thành công phiên bản mới ngày 27/7/2017.
   Các tính năng mới: Đang cập nhật

   ...

   Sau quá trình nâng cấp có thể phát sinh lỗi, nếu có, các bạn vui lòng thông báo bằng cách trả lời bài viết này hoặc nhắn tin hoặc sử dụng chức năng báo cáo bài viết.

   Chúc các bạn hoạt động tốt trên Chợ Lạng Sơn.

   Trân trọng cảm ơn
   • 2 trả lời mới
×
×
 • Tạo mới...